search
 
-A +A
www.tawanfengshui.com

หน้าแรก

DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

   


Tycoon Officia โครงการดี ฮวงจุ้ยดี เจริญรุ่งเรือง
 


     เป็นอีกครั้งที่ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ ได้ไปดูฮวงจุ้ยให้กับ Norm Marque บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ผสมผสานทั้งการออกแบบโครงการที่ทันสมัย ร่วมกับการหาทำเลคุณค่า คุ้มกับการลงทุน ทุกๆครั้งที่เริ่มพัฒนาโครงการใหม่ขึ้นมาเมื่อไร การประเมินศักยภาพฮวงจุ้ยของทำเลที่ดินนั้นว่าผู้อยู่อาศัยในโครงการจะได้อยู่ในสถานที่ที่มีฮวงจุ้ยที่ดี ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ และนอกจากนั้นยังเอาลักษณะของฮวงจุ้ยที่ดีเข้าไปร่วมในการวางผังโครงการ (Master Layout) รวมถึงแปลนบ้านและอาคารต่างๆของโครงการด้วย
 

Tycoon Officia โครงการแนวคิดใหม่ ที่ผสานพื้นที่ใช้สอยระหว่างบ้านและออฟฟิสได้อย่างลงตัว
 

     โครงการล่าสุดที่ Norm Marque ได้เข้ามาพัฒนา ได้แก่ “Tycoon Officia” โฮมออฟฟิสแนวคิดใหม่ ที่ออกแบบสอดประสานเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่พักอาศัยและพื้นที่ทำงานได้อย่างลงตัว และอยู่ในทำเลศักยภาพคือต้นซอยจรัญฯ13 ห่างจากถนนกาญจนาภิเษกไม่ถึง 200 เมตร ซึ่งกาญจนาภิเษกนั้นถือว่าเป็นถนนที่มีฮวงจุ้ยดีเยี่ยม เพราะเป็นวงแหวนที่พาดผ่านถนนสำคัญหลายสายของกรุงเทพฯและปริมณฑล เรียกว่าเป็น “มังกรที่ทรงพลัง” ดังนั้นซอยจรัญฯ13 ที่เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกนี้โดยตรง จึงถือว่าได้รับความเป็นมงคลตามศาสตร์ฮวงจุ้ยนี้ไปด้วย
 

ทำเลของ Tycoon Officia ที่อยู่ใกล้กับถนนกาญจนาภิเษกมาก ถือเป็นอีกหนึ่งฮวงจุ้ยที่เป็นมงคล

   
     ครั้งแรกที่ อ.ตะวัน ได้เห็นที่ดินแปลงนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ดูสวยงามเหมือนกับโครงการในปัจจุบัน ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัวแล้ว แต่เมื่อดูภาพรวมของชัยภูมิและวัดองศาทิศทางอย่างละเอียด ก็รู้ได้ทันทีว่า “ถึงเวลา” ของที่ดินแปลงนี้แล้วที่จะเจริญรุ่งเรือง อ.ตะวัน จึงแนะนำกับทางทีมเจ้าของและผู้บริหารว่านี่เป็นที่ดินแปลงที่ “ต้องซื้อเพื่อมาพัฒนา” ให้ได้ เพราะจะสร้างความเป็นมงคลให้กับทั้งทาง Norm Marque เอง และลูกค้าผู้ที่จะเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของด้วย!! ซึ่งถือว่าเป็นโชคดี เพราะในที่สุดแล้วทาง Norm Marque ก็สามารถซื้อที่ดินแปลงสวยนี้มาพัฒนาได้จริงๆ

 

ทางเข้าโครงการที่เปิดปากทางเข้าให้กว้างใหญ่ ในตำแหน่งองศาทิศทางที่ดี ถูกวางตามหลักฮวงจุ้ยเช่นเดียวกัน


     ภาพรวมโครงการ Tycoon Officia จึงถูกออกแบบมาอย่างลงตัวทั้งตามหลักฮวงจุ้ยและหลักสถาปัตยกรรม เพราะทาง Norm Marque นั้นให้ความสำคัญกับลูกค้ามาก ว่าต้องได้รับสิ่งที่คุ้มค่ากับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่เลือก อ.ตะวัน จึงได้จัดวางฮวงจุ้ยของโครงการให้สอดคล้องกับหลักคิดเจ้าของด้วย การวางทางเข้าของโครงการเน้นความโอ่โถง ปากทางเข้ากว้างใหญ่ ทำให้สามารถดึงกระแสพลังจากถนนภายนอกมาหล่อเลี้ยงในโครงการได้ ถนนภายในโครงการเน้นความโปร่งโล่งนำเสาไฟฟ้าลงใต้ดิน ส่งพลังไปถึงบ้านแต่ละหลังได้สะดวก รวมไปถึงการวางองศาทิศทางของโครงการและบ้านแต่ละหลังนั้น อ.ตะวัน ได้พยายามเลือกวางอย่างเป็นมงคล
 


Master Plan ของโครงการถูกวางอย่างเป็นระเบียบ ดูโปร่งโล่ง ในขณะที่พื้นที่ใช้สอยภายในอาคารก็มีมากคุ้มค่า
 

     เมื่อผนวกเข้ากับความตั้งใจจริงของทีมผู้บริหาร Norm Marque ที่ต้องการสร้างผลงานในระดับ Masterpiece ขึ้นมาให้กับลูกค้า พร้อมทั้งทีมงานออกแบบชั้นนำในระดับประเทศ ก็มั่นใจได้ว่าโครงการ Tycoon Officia จะเป็นอีกหนึ่งเพชรเม็ดงามที่คุ้มค่ากับการจับจอง

http://www.tycoonofficia.com/
ผู้ออกแบบสถาปัตย์กรรม บริษัท p a a studio co., ltd.
ผู้ออกแบบตกแต่งภายใน บริษัท PIA INTERIOR COMPANY LIMITED
ผู้ออกแบบ โครงสร้าง บริษัท ENLIGHTEN DESIGN MANAGEMENT CO,.TLD.
ผู้ออกแบบ Landscape บริษัท SHMA CO,.LTD

 

หน้าแรกฮวงจุ้ย
  
|

หน้าแรก

| DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน | อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ |

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

 
  ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
tawanfengshui.com
Tel : 080 298 9998
Email : mastertawan@hotmail.com
 
  Web hosting | Website เว็บไซต์สำเร็จรูป by Ninenic