search
 
-A +A
www.tawanfengshui.com

หน้าแรก

DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

   

วางฮวงจุ้ย STREK พลิกชัยภูมิโค้งเชือดเฉือน

 

My Great Web page

          หากพูดถึงลักษณะฮวงจุ้ยของ “ถนน” ที่หลายๆคนกังวลกัน ก็มักจะเป็นลักษณะของถนนที่พุ่งชนเข้ามาที่อาคารโดยตรง หรือที่เราเรียกว่าฮวงจุ้ยแบบ “ทางสามแพร่ง” กับอีกรูปแบบหนึ่งคือโค้งถนนที่ตีออกแบบ “โค้งเชือดเฉือน” เพราะโค้งถนนให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทั้งคมมีดมาเชือดเฉือนที่ดินหรือในบางมุมก็เหมือนกับเป็นทางสามแพร่งพุ่งเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน ชัยภูมิเช่นนี้ในทางฮวงจุ้ยนั้นถือว่าเป็นลักษณะที่มีกระแสพลังมาก หากสามารถวางฮวงจุ้ยได้ดีก็จะเจริญรุ่งเรืองแบบสุดๆ แต่ในทางกลับกันหากวางฮวงจุ้ยเสียหายก็จะส่งผลเสียได้แบบคาดไม่ถึงเช่นเดียวกัน!!

 


บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าและบริการ IT ชั้นนำ ของประเทศไทย


          อ.ตะวัน ได้มีโอกาสเข้ามาวางฮวงจุ้ยให้กับ บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด หรือ STREK ผู้จัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ IT ยุคใหม่ของประเทศไทยตั้งแต่ตอนที่มาซื้อที่ดินบริเวณถนนสุคนธสวัสดิ์ ซึ่งถือเป็นถนนสายสั้นๆแต่ฮวงจุ้ยดีมากเส้นหนึ่ง เพราะเชื่อมต่อกับทั้งถนนประเสริฐมนูกิจ (เกษตรตัดใหม่) และถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา) ซึ่งถือได้ว่าเป็นถนนสองสายหลักของกรุงเทพฯมหานครฝั่งเหนือ และถนนสุคนธสวัสดิ์เอง แม้ว่าจะเป็นถนนที่ไม่ยาวมากนักแต่เป็นถนนที่มีหลายเลนส์และซอยลัดหลายซอย ทำให้มีกระแสพลังจากรถผ่านในปริมาณมากและการจราจรไหลลื่นไม่ติดขัด จึงอ่านว่าเป็นลักษณะถนนที่มีฮวงจุ้ยที่ดี
 

ทำเลของที่ดินเป็นลักษณะพิเศษ อยู่บริเวณโค้งเชือดเฉือนของถนน
จำเป็นต้องได้รับการจัดวางฮวงจุ้ยจากซินแสที่มีประสบการณ์

 

          ทำเลที่ดินของ STREK นั้นอยู่บริเวณโค้งเชือดเฉือนของถนนสุคนธสวัสดิ์พอดี ในตอนแรกนั้นทางเจ้าของกังวลว่าจะถือว่าเป็นลักษณะฮวงจุ้ยที่ไม่เป็นมงคล แต่เมื่อ อ.ตะวัน ได้ไปดูถึงบริเวณหน้าที่ดิน วัดองศาที่ดินอย่างละเอียดพบว่า องศาทิศทางนั้นเป็นองศาที่มีโชคลาภเสริมดวงเสริมธุรกิจ จึงได้บอกไปว่าไม่จำเป็นต้องกังวลอะไร ถือเป็นโชควาสนาที่ดีที่ได้ที่ดินแปลงนี้ เพราะหากจัดวางฮวงจุ้ยให้ดี จะทำให้บริษัทเจริญรุ่งเรืองได้มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะเมื่อประเมินแล้วพบว่าโค้งเฉือนที่ส่งพลังมานั้น นำพามาแต่พลังของความสำเร็จ หากเจอซินแสที่มีประสบการณ์ก็จะสามารถจัดปรับพลิกให้เป็นทำเลมังกรได้

ลานโล่งด้านหน้าสำนักงานมีขนาดใหญ่ มีน้ำพุเสริมพลังในตำแหน่งโชคลาภ
นอกจากนี้ยังวางประตูของทั้งส่วนสำนักงานและคลังสินค้าเปิดกินโชคลาภอย่างเต็มที่

 

          อ.ตะวัน วางฮวงจุ้ยในจุดสำคัญได้แก่ การเผื่อลานโล่งด้านหน้าของสำนักงานและคลังสินค้าให้กว้างใหญ่ เมื่อเจอกับองศาโชคลาภจะถือว่าลานโล่งด้านหน้าเป็นชัยภูมิที่ใช้สะสมกระแสพลังสร้างความเจริญรุ่งเรือง ส่วนประตูทางเข้าหลักของทั้งอาคารสำนักงานและคลังสินค้าก็ให้เปิดเข้าสู่ลานโล่งนั้น เพื่อกินโชคลาภให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ อ.ตะวัน ยังได้แนะนำให้ทำสวนที่ด้านหน้าที่ดินและสร้างบ่อน้ำพุในตำแหน่งที่ไกลออกไปเพื่อช่วยกระตุ้นพลังในการค้าขายทางไกลอีกด้วย
 


ประตูของอาคารสำนักงานและอาคารคลังสินค้าเปิดเข้ากินโชคลาภ จากลานโล่งด้านหน้าอาคารทั้งคู่
นอกจากนี้โรงจอดรถและอาคารข้างเคียงยังเป็นตัวช่วยเก็บกระแสพลังให้อีกด้วย

 

          ส่วนตำแหน่งการตั้งศาลและโรงจอดรถนั้น อ.ตะวัน ถือว่าในการวางฮวงจุ้ยครั้งนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะได้วางตำแหน่งให้เป็นเสมือนกับแขนยื่นออกไปดักกระแสพลังโค้งเฉือนของถนนสุคนธสวัสดิ์ให้เก็บพลังไว้ในที่ดินให้ได้เยอะที่สุด และถือเป็นความโชคดีของทาง STREK มากขึ้นไปอีกเมื่อ มีอาคารด้านข้างของที่ดิน ก่อสร้างขึ้นมาใหม่เป็นอาคารสูงในแนวขนานกับโรงจอดรถ ยิ่งช่วยในการกักเก็บกระแสพลังให้ที่ดินได้มากขึ้นไปอีก ยิ่งเป็นมงคลซ้อนทับมงคล
 


ตำแหน่งน้ำพุที่ช่วยกระตุ้นพลังโชคลาภ และตำแหน่งของศาลช่วยเก็บกระแสพลังจากถนนโค้งเชือดเฉือน
ล้วนแล้วแต่ถูกวางตามหลักฮวงจุ้ยระบบวิชาการ

          ด้วยการจัดวางฮวงจุ้ยตามหลักวิชาการทั้งในเรื่องของการปรับชัยภูมิและการวางองศาทิศทาง ทำให้ บริษัท เอสเทรค (ประเทศไทย) จำกัด สามารถสร้างความเจริญรุ่งเรื่องได้อย่างต่อเนื่องในหลายปีที่ผ่านมา จนตอนนี้สามารถก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าและบริการเกี่ยวกับ IT ของประเทศไทยได้อย่างมั่นคง เมื่อผนวกรวมกับความสามารถของเจ้าของและผู้บริหารแล้วก็มั่นใจได้ว่า STREK จะยังคงเติบโตก้าวหน้าได้อย่างต่อเนื่องครับ


 หน้าแรกฮวงจุ้ย

  
|

หน้าแรก

| DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน | อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ |

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

 
  ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
tawanfengshui.com
Tel : 080 298 9998
Email : mastertawan@hotmail.com
 
  Web hosting | Website เว็บไซต์สำเร็จรูป by Ninenic