search
 
-A +A
www.tawanfengshui.com

หน้าแรก

DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

   Fynn Sukhumvit 31 คอนโดมิเนียมฮวงจุ้ยดีย่านสุขุมวิท


My Great Web page


โครงการ Fynn Sukhumvit 31 อีกหนึ่งโครงการ Low-rise condominium คุณภาพจาก Fynn Development
 

     หากพูดถึงย่านสุขุมวิทต้องถือว่าเป็นย่านที่มีฮวงจุ้ยที่ดีแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เพราะเป็นถนนสายหลักของกรุงเทพฯไปจนถึงภาคตะวันออกของประเทศไทย เชื่อมต่อมาจากจุดศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ และยังมีรถไฟฟ้าสายหลักวิ่งพาดผ่านอยู่เกือบตลอดเส้นทาง ดังนั้นความนิยมและราคาของอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้จึงโดดเด่นเป็นอย่างมากในช่วงสิบปีที่ผ่านมานี้ ความต้องการอสังหาริมทรัพย์ในสุขุมวิทนั้นมีความโดดเด่นไม่เพียงแค่คนไทยเท่านั้น แต่ชาวต่างชาติในหลากหลายประเทศก็ชื่นชอบการพักอาศัยในย่านนี้เช่นเดียวกัน

 

ทำเลของโครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิทกับถนนเพชรบุรี
 

     อ.ตะวัน ได้มีโอกาสได้ดูฮวงจุ้ยให้กับโครงการของ Fynn Development ผู้พัฒนาอสังริมทรัพย์รุ่นใหม่ตั้งแต่โครงการแรกคือ Fynn Aree คอนโดมิเนียม Low-rise ในย่านอารีย์อีกหนึ่งทำเลที่น่าอยู่อาศัย ตัวโครงการอยู่ในทำเลที่ดีและมีการออกแบบอาคารที่สวยงามน่าอยู่ มีราคาที่ไม่สูงเกินไป ทำให้ประสบความสำเร็จในการขายเป็นอย่างมาก จนสามารถต่อยอดมาเริ่มโครงการในปัจจุบันคือ Fynn Sukhumvit 31 ที่ถือได้ว่ามีทำเลที่ “ดีเยี่ยม”
 ทางเข้าของอาคารวางในทิศทางที่ฮวงจุ้ยดี มีการวางบ่อน้ำในตำแหน่งเสริมฮวงจุ้ยของอาคาร
 

     เพราะสุขุทวิท 31 นั้นถือว่าเป็นซอยที่ใช้เชื่อมระหว่างถนนหลักอย่างสุขุมวิทกับถนนเพชรบุรี มีความคึกคักหรือในแง่ฮวงจุ้ยเรียกว่ามีกระแสพลังไหลหลากอยู่ตลอดเวลา มากไปกว่านั้นโครงการยังตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้กับโรงเรียนสาธิตประสานมิตร และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรียกได้ว่าหากลูกหลานใครเรียนที่นี่ต้องถือว่าโครงการ Fynn Sukhumvit 31 ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก
 Lobby ของโครงการมีขนาดใหญ่ และออกแบบให้ฝ้าเพดานสูง ดูโอ่โถงมากกว่าโครงการ Low-rise ทั่วไป
 

     Fynn Sukhumvit 31 ออกแบบทางเข้าของอาคารได้ดีเยี่ยม ประตูทางเข้าตรงกับตำแหน่งโชคลาภของโครงการ มีการทำบ่อน้ำเคลื่อนไหวกระตุ้นพลังโชคลาภของโครงการ โถงทางเข้าของ Fynn Sukhumvit 31 ถูกออกแบบโดยให้พื้นที่ใช้สอยมากกว่าโครงการ Low-rise ทั่วไป เป็น Lobby ที่มีขนาดใหญ่มีฝ้าเพดานที่สูง ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเรามองลักษณะอาคารที่มีโถงทางเข้าในตำแหน่งโชคลาภที่มีขนาดใหญ่ เป็นรูปแบบหนึ่งของฮวงจุ้ยที่เป็นมงคล


ห้องพักที่ชั้นหนึ่งของโครงการถูกออกแบบให้เชื่อมต่อเข้ากับสวนของโครงการ
 

     โครงการนี้ออกแบบให้ที่จอดรถอยู่ในชั้นใต้ดิน ต่างจาก Low-rise ทั่วไปที่ทำให้สามารถสร้างห้องพักได้ตั้งแต่ชั้นหนึ่ง ซึ่งหลายห้องพักในชั้นนี้จะอยู่ติดกับสวนของโครงการทำให้ดูมีบรรยากาศที่ดีต่างจากห้องพักของโครงการทั่วไป และในทางฮวงจุ้ยนั้นชอบลักษณะของบ้านที่อยู่ใกล้สวนเพราะเหมือนเป็นลานโล่งสะสมพลังให้กับบ้าน จึงถือว่าแม้เป็นห้องในชั้นหนึ่งแต่มีลักษณะของฮวงจุ้ยที่ดีเช่นเดียวกัน
 การออกแบบประตูหน้าต่างเป็นแบบทรงสูงโปร่ง แสงเข้าอากาศถ่ายเทได้ดี มีระเบียงห้องขนาดใหญ่ใช้งานได้จริง
 

     ส่วนการออกแบบของห้องอื่นๆนั้นถือว่าทางโครงการทำได้น่าสนใจ เพราะในทุกห้องจะมีระเบียงที่สามารถใช้งานได้จริง มีประตูหน้าต่างบานใหญ่ให้แสงเข้าอากาศถ่ายเทได้เยอะ แปลนห้องทั้งแบบหนึ่งห้องนอนมีจุดเด่นที่เป็นหนึ่งห้องนอนที่แยกห้องนอนกับห้องนั่งเล่นออกจากกันได้อย่างแท้จริง ส่วนแปลนห้องแบบสองห้องนอนนั้นมีจุดเด่นที่มีระเบียงขนาดใหญ่ทุกห้องอยู่ในตำแหน่งหัวมุมดูโปร่งโล่ง และท้ายสุดแปลนห้องแบบสามห้องนอนนั้นออกแบบส่วนห้องนั่งเล่น กินข้าว และ Pantry ได้ดูเชื่อมต่อกันจนดูเป็นห้องใหญ่ (Great Room) ไม่แพ้การอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยว
 ห้องพักแบบหนึ่งห้องนอน สามารถแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างลงตัว และดูไม่อึดอัด

     การวางประโยชน์ใช้สอยอื่นๆทำได้น่าสนใจไม่แพ้กัน สระว่ายน้ำและสวนขนาดใหญ่ของโครงการถูกวางในชั้นบนสุด จัดวางในตำแหน่งโชคเสริมของโครงการ มุมมองโปร่ง โล่ง ไกล แม้ว่าท่านจำเป็นต้องเลือกห้องพักที่ตำแหน่งโดนบล็อกวิว แต่หากสามารถมาใช้ส่วน Facility ที่โครงการวางไว้ในตำแหน่งที่ฮวงจุ้ยดี ก็ถือว่าเป็นการเสริมฮวงจุ้ยได้เช่นเดียวกัน
 


สระว่ายน้ำวางไว้ในตำแหน่งที่เสริมฮวงจุ้ย และมีชัยภูมิดี มองได้โปร่ง โล่ง ไกล
 

     เมื่อมองทั้งในมุมของการอยู่อาศัย และการลงทุน ก็ต้องยอมรับว่า Fynn Sukhumvit 31 ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ ยิ่งเมื่อรวมเข้ากับความใส่ใจในการออกแบบการเลือกวัสดุของทาง Fynn Development รวมไปถึงทำเลฮวงจุ้ยของโครงการที่ดีเยี่ยม ต้องถือได้ว่า Fynn Sukhumvit 31 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมในย่านสุขุมวิทที่ควรพิจารณาจับจองเป็นอย่างมากครับ

 

หน้าแรกฮวงจุ้ย


  
|

หน้าแรก

| DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน | อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ |

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

 
  ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
tawanfengshui.com
Tel : 080 298 9998
Email : mastertawan@hotmail.com
 
  Web hosting | Website เว็บไซต์สำเร็จรูป by Ninenic