search
 
-A +A
www.tawanfengshui.com

หน้าแรก

DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

   
 
  อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ ซินแสฮวงจุ้ยที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำ

  The Integration of Feng Shui with Architectural Design ; Feng Shui Knowledge Center (Thailand)
ฮวงจุ้ย วิทยาศาสตร์แห่งการบริหารพลังงานตามหลักสถาปัตยกรรมศาสตร์เพื่อความเจริญรุ่งเรืองของมนุษย์
โทร. 080-298-9998วางฮวงจุ้ยโรงงาน เพิ่มพลังการทำธุรกิจ

 

          หลายๆครั้งการจัดปรับฮวงจุ้ยมุ่งเน้นไปที่ บ้าน ร้านค้า อาคารสำนักงาน โดยบ่อยครั้งเราอาจคิดไม่ถึงว่า “โรงงาน” เองก็ถือว่าเป็นสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งที่หากมีฮวงจุ้ยที่ดี ช่วยเสริมลักษณะของการดำเนินธุรกิจและเสริมรูปดวงของเจ้าของหรือผู้บริหารแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มความเป็นมงคลและสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับท่านได้ไม่แพ้การจัดปรับฮวงจุ้ยของบ้าน ร้านค้า หรือแม้กระทั่งสำนักงาน เพราะหากโรงงานสามารถจะผลิตได้ราบรื่น ของเสียน้อย การจัดส่งทำได้ตรงเวลาไม่ผิดพลาด ก็ต้องถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของรากฐานที่ดีของธุรกิจได้เช่นเดียวกัน (อ่านต่อ....) รู้ทันฟ้ารับปี “มะแม” 58

         
          ในช่วงใกล้ “ตรุษจีน” นี้สิ่งที่เราให้ความสำคัญกันมากอย่างหนึ่งก็คือ “พลังฟ้า” ของปี “มะแม” หรือปีแพะที่จะถึงนี้ จะเข้ามาช่วยสนับสนุนส่งเสริมหรือกลับเข้ามาบั่นทอนตัวของเราอย่างไร โดยซินแสหรือนักปราชญ์ชาวจีนนั้นจะคำนวณรูปแบบทางพลังงานจากวงโคจรของดวงดาวในระบบสุริยะจักรวาลมาที่ส่งมายังโลกของเรา ว่ารูปแบบพลังของจักรวาลนี้ส่งผลกับตัวเราอย่างไร เป็นการเปรียบเทียบกันระหว่าง “พลังปีนั้นๆของฟ้า” เทียบกับ “พลังปีเกิดของเรา” นั่นเอง ซึ่งคำว่า “ดวงดี” หรือ “ดวงร้าย” ที่เราใช้กันอย่างแพร่หลายนั้น ก็เกิดจากการเปรียบเทียบวิธีการทำนายโดยการดูวงโคจรของดวงดาวนั่นเอง ซึ่งในปี “มะแม” ที่จะถึงนี้ สำหรับการดูฮวงจุ้ยในระบบวิชาการ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 เวลา 10:46 น. จะแตกต่างจากการการขึ้นปีใหม่ตามธรรมเนียมจีนโบราณ ที่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ อยู่เล็กน้อย เราจะมาดูกันว่าดวงชะตาของท่านจะเป็นอย่างไรกันบ้าง
(อ่านต่อ....)


 


 
เปิดความลับฟ้า เจาะลึกปีมะแม 58

     สำหรับการดูฮวงจุ้ยในระบบวิชาการ ปีมะแมนี้จะเริ่มใน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 ส่วนตรุษจีนหรือการเริ่มปีใหม่ตามธรรมเนียมนั้นจะตรงกับวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ซึ่งในปีนี้มีพลังประจำปีเป็น “แพะไม้” นั่นก็คือ พลังดินหรือราศีล่างเป็นนักษัตร “มะแม” ที่มีพลังของ “ธาตุดิน” และ มีพลังฟ้าหรือราศีบนที่ส่งพลังรูปแบบ “ธาตุไม้เล็ก” เข้ามาส่งเสริม โดยในปีนี้นั้นถือเป็นปีที่ซับซ้อน เพราะนักษัตรมะแมหรือแพะนั้นก็เปรียบเหมือนเป็นดินร้อน ดินภูเขาไฟ แฝงพลังของธาตุไฟอยู่พอสมควร เป็นดินที่ยังไม่ถือว่าอุดมสมบูรณ์มากนัก แต่กลับมีพลังฟ้าของธาตุไม้เล็กพอที่จะงอกงามออกมาได้ เหมือนมีสิ่งใหม่ๆก่อกำเนิดขึ้นได้แม้ในความไม่สมบูรณ์นั่นเอง ดังนั้นหากใครคาดหวังถึงความสวยงามสดใส ความราบรื่น ก็คงไม่ได้เห็นกันง่ายๆในปีนี้ (อ่านต่อ....)


 


 

 ฮวงจุ้ยดีรับปี “มะแม” 58

          
          สำหรับในปี พศ.2558 นี้การเริ่มปีใหม่ของชาวจีนหรือว่า “ตรุษจีน” ตรงกับวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นการนับปีใหม่ตามระบบจันทรคติหรือการดูรอบการโคจรของดวงจันทร์เมื่อเทียบกับโลกของเรา แต่ในการดูฮวงจุ้ยระบบวิชาการนั้นจะถือว่า วันขึ้นปีใหม่ที่แท้จริงของปีมะแมนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ เวลา 10:46 น. แล้ว เมื่อดูจากการนับปีตามระบบสุริยคติหรือดูจากรอบการโคจรของโลกเมื่อเทียบกับพระอาทิตย์ ดังนั้นในการเริ่มจัดปรับฮวงจุ้ยบ้านเพื่อรับกับพลังประจำปีที่ดีหรือลดพลังร้าย เราก็สามารถเริ่มได้ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป โดยในแต่ละทิศต่างๆนั้นเราก็จะสามารถจะจัดฮวงจุ้ยให้เสริมดีหรือลดร้ายได้ดังนี้ครับ
(อ่านต่อ....)


 
 เสริมมังกรน้ำ กระตุ้นพลังสนามกอล์ฟ Royal Gems Golf City


          หากพูดถึงโครงการใหญ่ๆ ต้องยอมรับว่าการดูฮวงจุ้ยนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเวลานี้ เพราะการลงทุนด้วยเม็ดเงินมหาศาลนั้น ในฐานะของเจ้าของหรือผู้บริหารก็ควรจะรู้จุดแข็ง จุดอ่อน ในทุกๆด้านของโครงการ เพื่อลดความเสี่ยงของการดำเนินธุรกิจให้มากที่สุดนั่นเอง ดังนั้นเรื่องของศาสตร์ฮวงจุ้ยก็ถือได้ว่าเป็นอีกแง่มุมหนึ่งที่ผู้พัฒนาโครงการให้ความใส่ใจ เพื่อใช้เป็นข้อมูลอีกอย่างหนึ่งในการบริหารจัดการโครงการ เช่นเดียวกับเรื่องการวางแผนกลยุทธ์ การวางแผนการเงิน การวางแผนกฎหมาย การตลาดหรือกระทั่งการขาย จึงเห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีความนิยมนำเอาศาสตร์ฮวงจุ้ยเข้ามาใช้กับการพัฒนาโครงการใหญ่ๆ หลายอย่างเช่น อาคารสูง โครงการจัดสรร การวางผังเมือง ฯลฯ (อ่านต่อ....)
 ‘ฮวงจุ้ยดี โอ่โถง มั่นคง’ คำจำกัดความบ้านสองเรา

     เพิ่งย้ายบ้านเข้ามาพำนักอยู่อาศัยตามฤกษ์ดี 17 ธ.ค.ปีที่ผ่านมา เจ้าของบ้านหลังใหญ่กว้างขวางกว่า 1 ไร่ หน้าบ้านโชว์สวนดอกไม้กระจุ๋มกระจิ๋มสวยน่ารักแบบสวนอังกฤษ คุณหมอแบงก์นพ.ธเนศ อมรพิทักษ์กูล แพทย์แผนปัจจุบันและผู้เชี่ยวชาญการแพทย์แผนจีนเจ้าของ Herb Plus คลินิก ควงคู่ภรรยาแย้มยิ้มแจ่มใสต้อนรับคนมาเยือน “หนิง” ภควดี ที่ตอนนี้ทำงานเป็นผู้บริหารในตำแหน่งเอ็มดีพรีม่าโกลด์ บ้านหลังงาม ใหญ่โต สวนสวยหน้าบ้านหลังใหม่ก็แสดงถึงความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด (อ่านต่อ....)

 ปรับฮวงจุ้ยเสริมมงคล สำนักงานใหญ่แลคตาซอย

     หากพูดถึงบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายนมถั่วเหลือง ทุกคนก็คงรู้จักบริษัทแลคตาซอยอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นหนึ่งใน “ผู้นำ” ของตลาดนี้ ที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องของรสชาติ คุณภาพ และความคุ้มค่าของสินค้าเป็นอย่างมาก โดย อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ เองก็ได้มีโอกาสได้ให้คำปรึกษาด้านฮวงจุ้ยกับแลคตาซอยมานานกันมาอย่างยาวนาน โดยต้องถือว่าทำเลสำนักงานใหญ่ของแลคตาซอยนั้นมีฮวงจุ้ยที่ดีเยี่ยมจึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยนอกจากความสามารถของเจ้าของ ผู้บริหาร และทีมงานที่ช่วยให้แลคตาซอยนั้นก้าวมาประสบความสำเร็จจนถึงจุดนี้ได้ (อ่านต่อ....)


 

ฮวงจุ้ยดี เริ่มต้นที่ห้องนอน

          เมื่อพูดถึงเรื่องของการจัดฮวงจุ้ย ห้องสำคัญห้องหนึ่งที่ซินแสมักจะให้เวลาในการประเมินอย่างละเอียดได้แก่ “ห้องนอน” นั่นก็เพราะเป็นห้องที่เราใช้ในการพักผ่อนนอนหลับ เพื่อที่จะสะสมพลังดีเข้าตัว เป็นเวลา 6 ถึง 8 ชั่วโมง หรือประมาณ 1 ใน 3 ของวัน จนถือได้ว่าเป็นห้องที่เราใช้ชีวิตอยู่นานที่สุดอีกหนึ่งห้อง ดังนั้นหากเราจะสามารถจัดปรับให้ห้องนอนของเรามีฮวงจุ้ยที่ดีได้ ซินแสก็เชื่อว่าอย่างน้อยก็ต้องทำให้เรามีสุขภาพที่ดีได้ด้วย เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตของเราเจริญรุ่งเรืองได้ โดยหลักฮวงจุ้ยในเบื้องต้นของห้องนอนที่ดี มีดังต่อไปนี้ (อ่านต่อ....)


 


ฮวงจุ้ยและสถาปัตยกรรม สิ่งดีๆที่คู่กัน


          ในอดีตที่ผ่านมาภาพของ “ศาสตร์ฮวงจุ้ย” นั้นมักจะมีการพูดถึงในทำนองที่ว่าไม่สอดคล้องกับหลักการทาง “สถาปัตยกรรม” ทำให้งานก่อสร้างหรืองานออกแบบตกแต่งนั้นได้รับผลกระทบทางด้านลบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ทำได้ช้า ซินแสฮวงจุ้ยไม่เข้าใจหลักการทางสถาปัตย์ฯ หรือจนกระทั่งต้องทุบรื้องานก่อสร้าง ทำให้ภาพที่คนภายนอกมองมานั้นเหมือนกับว่าทั้งสองสิ่งนั้นไม่สามารถเข้ากันได้ดี แต่แท้จริงแล้ว “แก่นแท้” ของฮวงจุ้ยและสถาปัตยกรรมนั้นไม่ต่างกัน (อ่านต่อ....)


 วางฮวงจุ้ยดักกระแสมังกร โครงการ Int พระราม 3

          ในยุคปัจจุบันต้องการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากก็เห็นจะเป็น Community Mall ที่เริ่มมีมาในช่วงทศวรรษหลังและเริ่มมีกระจายไปอยู่หลายๆแห่งทั้งในกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ แม้ว่าจะยังมีโอกาสในธุรกิจที่มาก แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีการแข่งขันสูงเช่นเดียวกัน ดังนั้นเมื่อทางเจ้าของโครงการ Int (หรือ Intersect) พระราม 3 เริ่มลงทุนในธุรกิจ Community Mall เพื่อความมั่นใจว่าจะเป็นโครงการที่ดี จึงได้ให้ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ วางฮวงจุ้ยให้โครงการตั้งแต่เริ่มออกแบบ
 

อ่านต่อ....วางฮวงจุ้ยอาคาร AIA Sathorn Tower

          เมื่อ AIA ได้ปรับกลยุทธ์ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยเพราะมองว่ายังมีโอกาสที่ดีอยู่มากโดยเฉพาะในการเป็นศูนย์กลางของอาเซียนหรือ AEC โดยทาง AIA ได้ลงทุนในการสร้างอาคารสำนักงานในระดับ Premium สองแห่งในประเทศไทยได้แก่ อาคาร AIA Sathorn Tower ตั้งอยู่บนหัวมุมซอยเซนต์หลุยส์ 3 บนถนนสาทรใต้ และ AIA Capital Center ที่ถนนรัชดา ซึ่งต้องถือว่าเป็นอาคารสำนักงานให้เช่าขนาดใหญ่สองแห่งแรกที่ทาง AIA ลงทุนในประเทศไทย โดยมีมูลค่าการลงทุนมากกว่า 10,000 ล้านบาท!! โดยคาดหวังว่าจะให้เป็นอาคารสำนักงานที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย


          อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ ได้มีโอกาสในการวางฮวงจุ้ยหนึ่งในอาคารหลักหลักของ AIA ได้แก่อาคาร AIA Sathorn Tower โดยได้ทำงานร่วมกับหนึ่งในบริษัทสถาปนิกชั้นนำ Stephen J Leach, Jr. Associates limited (SL+A Bangkok) ในการวางฮวงจุ้ยอาคารสำนักงานแห่งนี้


อ่านต่อ....

 หนังสือ "ฮวงจุ้ย 8 มหาเศรษฐีโลก" โดย อ.ตะวัน เลขะพัฒน์


          ก่อนที่ผมจะเขียนหนังสือเล่มนี้ ผมต้องถามตัวเองอยู่หลายครั้ง เพราะการเขียนหนังสือสักเล่มที่จะต้องมีการอ้างอิงทั้งเรื่องของประวัติ รูปดวง สถานที่พักอาศัย ไปจนกระทั่งสถานที่ทำงาน ของเหล่ามหาเศรษฐีที่ผมได้เขียนถึงในเล่มนี้นั้น ต้องยอมรับว่าแม้จะไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไปนัก แต่ก็ต้องใช้เวลาในการค้นคว้าข้อมูล รวมไปถึงการตรวจทานความถูกต้องให้ “ผิดพลาด” น้อยที่สุด เพราะหนังสือเล่มนี้นั้นผมเองต้องการให้มีทั้ง “สาระและบันเทิง”


         คือนอกจากจะทำให้ท่านผู้อ่านได้รับความสนุกสนานในมุมของศาสตร์ฮวงจุ้ยและดวงจีนแล้ว ก็ยังสามารถใช้ในการอ้างอิงเชิงวิชาการสำหรับผู้ที่สนใจในศาสตร์ของอภิปรัชญาของชาวจีนอย่างวิชาฮวงจุ้ยและดวงจีนได้ด้วย ผมจึงได้พยายามร้อยเรียงวิธีการเขียนให้เปรียบเสมือนว่าท่านผู้อ่านเองกำลังได้ยืนอยู่ใกล้ๆซินแสที่มีประสบการณ์แล้วเขากำลังเล่าเรื่องราวต่างๆของสถานที่นั้นๆ หรือรูปดวงแบบนั้นๆให้ท่านฟัง เหมือนกับสมัยที่ผมได้เริ่มศึกษาศาสตร์ฮวงจุ้ยและดวงจีน และได้มีโอกาสเดินตามซินแสที่มีชื่อเสียงไปดูการดูฮวงจุ้ยตามสถานที่จริงๆ ทำให้เข้าใจในตัววิชาได้อย่างถ่องแท้ จึงคิดว่าหนังสือเล่มนี้คงให้ประโยชน์กับท่านได้เช่นเดียวกัน

อ่านต่อ....


 

ปรับฮวงจุ้ยสโมสรขี่ม้า Trot Around เปิดประตูรับทิศโชค

 

รายการ Modern Feng Shui อาทิตย์นี้ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ จะพาท่านไปชมการจัดปรับฮวงจุ้ยที่สถานที่จริง ที่สโมสร Trot Around Equestrain Center ที่เป็นทั้งโรงเรียนสอนขี่ม้า คอกม้า และบริการเกี่ยวกับม้าครบวงจร ในย่านสุขาภิบาล 5 - วัชรพล โดยเจ้าของและผู้บริหารสโมสร คุณเทวินทร์ และ คุณวาสนา มานะธัญญา ให้เกียรติมาร่วมสัมภาษณ์ด้วยตนเองอ.ตะวัน จะพาท่านไปดูว่าการปรับแก้ฮวงจุ้ยในระบบวิชาการที่ในการวิเคราะห์การเหนี่ยวนำเอากระแสพลังดีของชัยภูมิทั้งภายนอกและภายในมาเสริมความเป็นมงคลของสถานที่และรูปดวงของเจ้าของนั้นสามารถทำได้อย่างไร โดยไม่จำเป็นต้องมีการตั้งสิ่งของในเชิงของความเชื่อและไสยศาสตร์แต่อย่างใด ทำให้สถานที่ได้มีทั้งฮวงจุ้ยที่ดีและยังได้ความสวยงามด้วย


อ่านต่อ....
รายการ Modern Feng Shui ตอน แกะรอยฮวงจุ้ย ลี คุน ฮี ผู้พาซัมซุงก้าวขึ้นเป็นมหาอำนาจของโลก

อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ จะพาท่านไปวิเคราะห์รูปดวงของ ลี คุน ฮี (Lee Kun Hee) มหาเศรษฐีอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ผู้ที่นำพาซัมซุง (Samsung) ที่เคยเป็นเพียงผู้ผลิตสินค้าราคาถูกจากประเทศในโลกที่ 3 ก้าวขึ้นมาเป็นมหาอำนาจในวงการของผู้ผลิตสินค้าเทคโนโลยีของโลก ที่แม้แต่ Apple ของ สตีฟ จ๊อบส์ ยังต้องกลัวในการคุกคามนี้


อ่านต่อ....รายการ Modern Feng Shui ตอนสิงคโปร์เมืองแห่งฮวงจุ้ยไข่มุกมังกร


อาทิตย์นี้แฟนรายการ Modern Feng Shui ห้ามพลาด!! เพราะ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ จะพาท่านไปพบกับ ประเทศที่ได้รับการยอบรับว่ามีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดในโลกอย่างสิงคโปร์

ไปดูกันว่าเกาะเล็กๆอย่างสิงคโปร์ ที่เล็กกว่ากรุงเทพมหานครของเราเท่าตัว ประเทศที่แม้แต่เพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย ยังเคยปฏิเสธการขอรวมประเทศทำอย่างไรให้ก้าวขึ้นมาเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ การเงิน ของโลก ภายในเวลาแค่ 40 กว่าปี ตั้งแต่ ลี กวน ยู ได้รับเลือกตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี

เชื่อหรือไม่ว่า "ฮวงจุ้ย" เป็นยุทธศาสตร์ต้นๆที่ผู้นำของสิงคโปร์ทุกยุคทุกสมัยใช้ในการบริหารจัดการในการวางผังเมือง (Master Plan) รวมไปถึงสิ่งปลูกสร้างขนาดใหญ่ของประเทศ รับประกันได้ว่าแฟนรายการต้องถูกใจเทปนี้อย่างแน่นอน!!

อ่านต่อ....รายการ Modern Feng Shui ตอน อนาคต Apple ในมือ Tim Cook

รายการฮวงจุ้ยสุดทันสมัย Modern Feng Shui ของ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ จะพาท่านไปพบกับ ทิม คุ้ก (Tim Cook)

จากลูกชายของช่างต่อเรือและแม่บ้าน ที่พลิกกลายมาเป็น CEO ของหนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Apple ในวันที่ไร้ Steve Jobs

อ.ตะวัน จะพาท่านไปดูว่าเพราะอะไร Cook จึงเป็นผู้ที่ Jobs นั้นตัดสินใจเลือกเพื่อมารับช่วงต่อจากเขา และดูว่า Cook จะยังนำพา Apple ไปได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่นอกจากนี้ อ.ตะวัน ยังจะพาท่านไปชมสำนักงานใหม่ของ Apple ที่ Jobs นั้นเป็นผู้วางรากฐานทั้งหมดไว้ด้วยตัวเอง และถึงกับกล่าวว่าจะเป็นสำนักงานที่ดีที่สุดในโลกว่ามีรูปแบบเป็นอย่างไร และเมื่อเทียบกับสำนักงานปัจจุบันนั้นถือว่าดีกว่าหรือแย่กว่า สมกับเป็นงานสุดท้ายในชีวิตของ Jobs หรือไม่

อ่านต่อ....
รายการ Modern Feng Shui ตอน สุดยอดฮวงจุ้ยทำเลการค้าสี่แยกปทุมวัน


           รายการฮวงจุ้ยสุดทันสมัย Modern Feng Shui ของ อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ จะพาท่านไปพบกับ สุดยอดทำเลการค้าของกรุงเทพมหานคร "สี่แยกปทุมวัน" ทำเลการค้าที่ผู้ทำธุรกิจหลายๆคนใฝ่ฝันว่าต้องมีสักครั้งที่ได้มาเปิดทำธุรกิจที่ทำเลแห่งนี้อ.ตะวัน จะพาท่านไปเจาะลึกถึงลักษณะความเป็นมงคลของทำเลตามศาสตร์ฮวงจุ้ยในระบบวิชาการและจะพาไปวิเคราะห์ ฮวงจุ้ยของห้างมาบุญครอง และสยามพารากอน กันแบบละเอียดยิบ ว่าสุดยอดห้องสรรพสินค้าทั้่งสอง ที่อาจารย์ฮวงจุ้ยหลายๆท่านถือว่าเป็นขั้วหยินและหยางของกันและกันนั้นเป็นอย่างไร

อ่านต่อ....


 
 อ.ตะวัน เลขะพัฒน์ ซินแสฮวงจุ้ยรุ่นใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทย ว่าเป็นผู้ที่สามารถประยุกต์เอาหลักการของศาสตร์ฮวงจุ้ยในระบบวิชาการ เข้ามาใช้ร่วมกับชีวิตความเป็นอยู่ในสมัยใหม่ได้อย่างสมดุลย์

อ่านต่อ...
 
 
|

หน้าแรก

| DVD และหนังสือ ของ อ.ตะวัน | อ.ตะวัน ในสื่อต่างๆ |

ติดต่อ อ.ตะวัน โทร 080-298-9998

 
  ©Copyright 2002-2015 All rights reserved.
tawanfengshui.com
Tel : 080 298 9998
Email : mastertawan@hotmail.com
 
  Web hosting | Website เว็บไซต์สำเร็จรูป by Ninenic